Ra mắt dự án Goldseason tại Hà Nội

Ra mắt dự án Goldseason tại Hà Nội


I. Ra mắt dự án Goldseason tại Hà Nội

Quy mô của GoldSeason không gần tạo nên 1 không gian bên trong và căn hộ thông minh, mà được trang bị thể kết nối với toàn các không gian bên ngoài. tất cả kính tại căn hộ GoldSeason là hệ kính an toàn 3 lớp chịu nhiệt, chịu được ngoại lực, hiệu quả tiếp giáp âm, cách nhiệt cao. khu nhà mẫu GoldSeason XD ở tầng 24 tòa cao ốc TNR Tower (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội). Goldseason XD trên Diện tích hơn 22.

với xếp đặt căn hộ thông minh, phù hợp cùng yêu cầu đa dạng KH, GoldSeason sở hữu những căn hộ Diện tích từ 64m2 đến 106m2, sở hữu từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason - sự chuyển mùa đặc biệt mang lại cho cư dân sự phồn thịnh, may mắn với cuộc sống dịch vụ, thịnh vượng bền vững. Thêm vào đó, ban tập đoàn còn dành tặng những quý khách cơ hội nhận gần xe máy SH khi cọc thành công căn hộ Goldseason. bên cạnh chi tiết sách ưu đãi thì ưu thế quan trọng khi dự án này XD là đã với sự nghiên cứu, tìm hiểu về thói quen, phong kề bên sống của các thế hệ. chuỗi siêu thị dự án bất động sản STDA đại diện những sàn ký kết cùng TNR Holdings Việt Nam về việc phân phối hệ thống dự án của Chủ đầu tư này. Lê Thanh Xem thêm :gia đình Việt, văn hóa Việt, Giáo dục trẻ, Chủ đầu tư, Goldseason, bất động sản, Giá trị truyền thống, không gian sinh hoạt


II. Thương hiệu thiết kế XD nổi tiếng của Mỹ khởi đầu tại Việt Nam bằng GoldSeason

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty và tập đoàn cổ phần đầu tư xây dựng và Tư vấn bất động sản An Việt Hưng Website: https://chungcucaocap.vn/. Đặc biệt, Goldseason cùng 99 thiết bị với xếp đặt khoa học, liên kết trung tâm các cao ốc, đáp ứng cao nhất hầu hết nhu cầu của cư dân. Tại GoldSeason, địa thế công viên Manhattan được xây dựng trên khu đất cách 2. chung cư goldseason - Manhattan trong lòng Hà Nội - 47 Nguyễn Tuân. với tốc độ đô thị hóa không mất quá nhiều thời gian, những khối bê tông, sắt thép mọc lên ngày càng đầy đủ, điều như vậy khiến với không gian sống riêng rẽ dường như đã biến mất với tình trạng mất bảo vệ, an tất cả thuộc khu dân cư ngày càng tăng. Vào ngày 28/5, TNR Holdings Việt Nam – đơn vị QL, điều hành cùng phát triển dự án GoldSeason phối hợp với tập đoàn CP Đầu tư xây dựng & giải đáp BĐS An Việt Hưng sẽ chính thức ra mắt nhà mẫu căn hộ những căn hộ 3 phòng ngủ thuộc dự án chung cư hiện đại GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội – New Manhattan thuộc lòng Hà Nội.

Điểm đột phá trong Quy mô cảnh quan ở GoldSeason chi tiết là không gian mở, là những khu vườn bí mật gần bên toà nhà tạo thành các điểm hút mắt đặc biệt. GoldSeason sở hữu các 99 tiện ích nổi bật cùng 70% Diện tích dành với không gian như công viên trung tâm Manhattan, quảng trường lễ hội, vườn tiệc nướng, địa thế vườn bí mật, đại lộ 4 mùa, vị trí tắm nắng, đường dạo, khu thể thao và vui chơi trẻ em, vườn cổ thụ, bể bơi tràn nhiệt đới, bể bơi bốn mùa trong nhà, skybar… các căn hộ tại GoldSeason với DT từ 64m2 các 106m2, với 2-3 phòng ngủ, phù hợp với đa dạng yêu cầu. Goldseason với đại diện chủ đầu tư chi tiết thức bởi công ty cổ phần đầu tư xây dựng cùng Tư vấn bất động sản An Việt Hưng. Ngày 28/5 vừa cách trung tâm, siêu phẩm căn hộ mẫu GoldSeason đã chính thức khai trương, tới lập tức “hút hồn” hàng nghìn khách tham quan.Không dừng lại ở như vậy, Khách hàng tiện lợi chỗ mua căn hộ 3 phòng ngủ còn được tặng 2 lượng vàng trị mức giá 70 triệu hoặc trừ thẳng 70 triệu đồng trên chi phí trị hợp đồng mua bán. Chúng tôi mong đang cần mang lại 1 tiêu chuẩn mới cho cuộc sống của cư dân tại Việt Nam”, Jame để biết thêm.
III. Xếp hàng tham quan căn hộ mẫu GoldSeason

chính sách mới này của Goldseason kỳ vọng tạo ra sức hút lớn đối cùng các nhóm KH là người trong cùng gia đình cần sinh sống tiếp giáp nhau, tạo nên 1 cộng đồng nhiều thế hệ có sự gắn kết. Cuộc sống hiện đại, độc đáo “chuẩn Mỹ”GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân) là dự án được mong chờ nhất trên thị trường căn hộ hiện đại của Hà Nội trong năm 2016. Bể bơi ngoài trời sang trọng, độc đáo như 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. mức giá dự kiến từ một,9 tới 3,9 tỷ/căn bao gồm GTGT và đầy đủ nội thất cao cấp. GoldSeason được điều hành, dịch vụ với lớn mạnh bởi TNR Holdings Việt Nam. tại đây, rất nhiều trang thiết bị phục vụ trẻ học tập, vui chơi với vững mạnh toàn diện có tất cả khu trường học, vườn thực nghiệm, vườn cây, thư viện, góc tri thức ngoài trời, sân trung tâm.

Do đó, anh tham dự lễ công bố với ra mắt dự án GoldSeason với mục đích tham quan, để có thể lựa chọn với một căn hộ ưng ý sau này. ngay trong 2 ngày đầu ra mắt, đã có hơn 150 giao dịch đặt cọc thành công căn hộ GoldSeason. tất cả kính ở GoldSeason là hệ kính an tất cả 3 lớp chịu nhiệt, chịu với ngoại lực cùng tiếp giáp âm hiệu quả. Đồng thời, các nhóm KH gia đình giao thông chỗ từ 3 căn hộ trở lên sẽ nhận gần 2% trên tổng giá trị các căn hộ. Tôi nghĩ cuộc sống của mọi người sẽ tốt hơn khi họ đó sự kết nối này với thiên nhiên.

Bình luận Facebook